HOTLINE 📞 0359999507 | 🚒 MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN Cho đơn hàng từ 1,000.000đ

Đánh giá dòng sáp vuốt tóc cao cấp 18.21 Man Made Wax - Sản phẩm mới ra mắt của 18.21 Man Made

18.21 Man Made Wax chính thức đặt mình vào vị trí "ngôi vương" trong danh sách các dòng sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp nhất hiện nay.ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:


· Độ giữ nếp cao | High hold
· Độ bóng thấp tạo hiệu ứng bóng mờ tự nhiên
· Chất sáp mềm dễ tạo kiểu
· Dễ dàng tạo kiểu tóc, thay đổi kiểu tóc hoặc tạo lại kiểu tóc (Restyle) sau khi đã vuốt
· Giữ tóc vào nếp suốt cả ngày, hoàn hảo cho phong cách sống năng động
· Phù hợp cho tất cả các loại tóc
· Công thức không chứa chất bảo quản PARABEN-FREE và chất tạo màu.


* Ngoại hình và thiết kế của 18.21 Man Made Wax: Giống như 3 sản phẩm khác của 18.21 Man Made trước đây là: Clay, Paste, Pomade. 18.21 Man Made Wax được thiết kế cực kỳ sang trọng trong một lọ thuỷ tinh (lọ chịu được va đập mạnh - mình bị rơi rớt mấy lần rồi mà không vỡ 😅) với nắp nhôm. Label được dán nhiệt lên thân lọ rất chắc chắn với những vân chữ bóng nổi lên trên nền nhám cùng màu mà khi cầm trên tay mới thấy rõ và không bị mờ theo thời gian sử dụng. Vỏ nắp làm bằng nhôm màu nâu đồng có in logo của hãng (Không thể bị phai đi 😏)


Chất sáp của 18.21 Man Made Wax


* Đánh giá về chất sáp của 18.21 Man Made Wax: Chất sáp dạng Clay khá đặc, tuy nhiên khi thoa đều ra bàn tay khá dễ dàng và không có gì khó khăn cả. Vậy nên đối với những bạn có chất tóc khô sẽ không gặp trở ngại gì trong quá trình vuốt.


* Về mùi hương: 18.21 Man Made Wax có mùi thơm ngọt ngào, độc đáo nhất và đáng mong muốn của bất kỳ ai. Đó là mùi Sweet Tobacco aroma - Hương thơm ngọt lịm mật ong say quyện lá thuốc lá tươi sẽ mang đến sức hút nam tính đầy mạnh mẽ.


Hình ảnh được chụp tại Mr.Right Barbershop


* Về hiệu năng:


· Về độ giữ nếp: Đây là một con hàng có khả năng giữ nếp cực trâu. Lúc mới vuốt lên tóc bạn sẽ cảm thấy một độ rít rất nhẹ. Độ giữ nếp của 18.21 Man Made Wax mang lại cực kì hiệu quả đối với bất kỳ loại tóc nào (từ mỏng đến dày). Lý tưởng cho tóc ngắn đến trung bình.


Hình ảnh được chụp tại Mr.Right Barbershop


· Về Shine: Độ bóng thấp tạo hiệu ứng bóng mờ tự nhiên.


· Về kết cấu (Texture): Sản phẩm sẽ cung cấp rất nhiều Texture đẹp mắt.


· Về độ phồng (Volume): Sản phẩm cung cấp một độ phồng tương đối cao. Độ phồng sẽ hoạt động tốt nhất, duy trì tốt nhất trên các mái tóc có mật độ từ trung bình tới dày.


* Khả năng chống mũ bảo hiểm của 18.21 Man Made Wax là cực kì tốt, với khả năng có thể Restyle lại gần như form tóc ban đầu.


Hình ảnh được chụp tại Mr.Right Barbershop


* Gội rửa: rất dễ gội rửa, chỉ cần 1 lần gội là có thể xả sạch lớp sáp trên tóc.


Kết luận: Thật sự không nói quá khi nói 18.21 Man Made Wax là dòng sản phẩm đứng đầu trong danh sách các dòng sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp nhất hiện nay.


Nói chung, nếu bạn muốn tìm một sản phẩm ngoại nhập hội tụ đủ 3 yếu tố: Chất lượng – trải nghiệm và giá trị, thì 18.21 Man Made Wax chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn ngay lúc này!


CÁCH SỬ DỤNG:


Cách 1: Cách vuốt tóc chỉ sử dụng sáp 18.21 Man Made WAX


· Bước 1: Gội đầu thật sạch và lau khô.


· Bước 2: Lấy một lượng nhỏ sáp 18.21 Man Made WAX sau đó xoa đều lên lòng bàn tay. Tóc có thể ẩm một chút nhưng tay thì đặc biệt phải khô nhé.


· Bước 3: Trên tóc ẩm hoặc khô tạo kiểu theo ý muốn.


Cách 2: Cách vuốt sáp 18.21 Man Made WAX để có mái tóc hoàn hảo nhất


· Bước 1: Gội đầu, dùng khăn khô lau cho tóc còn một độ ẩm nhẹ.


· Bước 2: Sử dụng 18.21 Man Made WAX để Pre-styling


Lấy một lượng sáp vừa đủ và xoa trong lòng bàn tay, tiến hành vuốt đều trên tóc ẩm từ sau ra tới trước và từ gốc tới ngọn. Sử dụng máy sấy tóc ở chế độ sấy nóng đều để tạo hình cho tóc, sau đó là "khóa" cố định kiểu tóc bằng chế độ sấy lạnh.


· Bước 3: Lấy một lượng nhỏ sáp 18.21 Man Made WAX sau đó xoa đều lên lòng bàn tay và tạo kiểu theo ý muốn. Sử dụng thêm 18.21 Man Made Wax nếu mong muốn độ giữ nếp mạnh hơn nữa.


Lưu ý: Vuốt khi tóc còn ẩm hoặc đã khô, nên tạo kiểu với máy sấy tóc sẽ giúp bạn tạo kiểu nhanh và giữ nếp tóc lâu hơn, sử dụng thêm một lượng nhỏ WAX nếu mong muốn độ giữ nếp mạnh hơn nữa.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận